베타
Trang web này hiện đang được thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức. 이 사이트는 현재 정식 론칭을 앞둔 베타 버전입니다.
Kinh Tế AJU

페이스북 유튜브

​Sổ tay hướng dẫn Sinh hoạt tại Hàn Quốc

Hỗ trợ thông tin đến cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc

Minh Tân (mintyni@ajunews.com)Posted : 17:25 16-07-2018 Updated : 17:29 16-07-2018
  • 프린트
  • 글씨작게
  • 글씨크게

Bộ Phụ nữ và Gia đình Hàn Quốc đã xuất bản ‘Sổ tay hướng dẫn Sinh hoạt tại Hàn Quốc’, dành cho người nước ngoài và các gia đình đa văn hóa, chứa đựng nhiều thông tin được chọn lọc, giúp ích những người nhập cư qua hôn nhân và người nước ngoài học tập, lao động được định cư thuận lợi và đúng pháp luật tại Hàn Quốc.

Nội dung sổ tay hướng dẫn này mang đến nhiều thông tin hữu ích, đa dạng và phong phú từ vấn đề nhập cảnh cho đến những vấn đề hỗ trợ có thể nhận được từ Hàn Quốc khi sinh đẻ và nuôi dạy con cái…
 

[Ảnh = liveinkorea.kr]


Hướng dẫn sinh hoạt dành cho các gia đình đa văn hóa và người nước ngoài được biên dịch qua 13 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Bên cạnh đó có thể xem và đọc thông tin hướng dẫn này bất kỳ thời điểm nào bằng cách sử dụng ứng dụng Danuri trên điện thoại. Không những thế, thông qua số điện thoại tổng đài 1577-1366, với tư vấn viên người Việt Nam, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc giải đáp ngay những thắc mắc.

Sổ tay này được cung cấp tại website www.liveinkorea.kr, đây là cổng thông tin hỗ trợ dành cho các gia đình đa văn hóa của chính phủ Hàn Quốc. 

VĂN HÓA & DU LỊCH