베타
Trang web này hiện đang được thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức. 이 사이트는 현재 정식 론칭을 앞둔 베타 버전입니다.
Kinh Tế AJU

페이스북 유튜브

Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81

Tòa nhà The landmark 81 lộng lẫy về đêm

Minh Tân (mintyni@ajunews.com)Posted : 14:45 03-08-2018 Updated : 14:48 03-08-2018
  • 프린트
  • 글씨작게
  • 글씨크게
 

[Ảnh = Skyscappercity.com]


Với chiều cao lên tới 461,3m, tòa Landmark 81 - một trong những “nóc nhà” mới của thế giới lộng lẫy giữa khu đô thị Vinhomes Central Park đã mang đến cho người dân Việt Nam một niềm tự hào mới.

Landmark 81 là tòa tháp cao nhất Việt Nam, lọt top những tòa nhà cao nhất thế giới. Đến nay tuy mới chỉ có trung tâm thương mại phía dưới đi vào hoạt động nhưng hình ảnh tháp Landmark 81 đã thu hút sự chú ý của công chúng trong thời gian gần đây. Trên mạng xã hội nhiều hình ảnh chụp tòa tháp cao sừng sững này đã được chia sẻ.

Đây là tòa tháp có kiến trúc ấn tượng, đẹp mắt và được đánh giá là điểm nhấn mới trong không gian kiến trúc của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Từ trước đến nay, các tòa tháp ấn tượng trên thế giới phải kể đến là Burj Khalifa (Dubai), tháp Petronas ở Malaysia... nay Việt Nam cũng sắp đưa vào hoạt động một tháp có chiều cao ấn tượng và được thế giới biết đến là một trong những tháp cao nhất thế giới.

Hình ảnh tòa tháp càng lung linh và ấn tượng khi đến thăm vào ban đêm. Hệ thống đèn trang trí đang được vận hành thử đã tạo nên sự lung linh và sinh động gây ấn tượng mạnh cho người xem. Với chiều cao kỷ lục 461,3m, tháp Landmark 81 đã khiến cho ai đi qua cũng phải trầm trồ.


[Video = Youtube Channel DC Film]

 

VĂN HÓA & DU LỊCH