Kwangdong Pharmaceutical thông báo rằng 'Kwangdong Chimhyanghwan' đã đạt doanh thu tích lũy 1.600 tỷ đồng từ khi ra mắt năm 2019 đến năm 2025. Sản phẩm này là một loại thuốc cao cấp dạng viên, chủ yếu từ trầm hương và nhung hươu, đã mở rộng thị trường nhờ quản lý chất lượng và niềm tin của người tiêu dùng. Đã bán được khoảng 27 triệu viên với tỷ lệ mua lại 99,8%.
Sản phẩm được làm từ 14 nguyên liệu truyền thống, trong đó có trầm hương (16%) và nhung hươu (10%). Trầm hương được chiết xuất từ 100kg gỗ trầm hương, chỉ thu được 1% tinh chất. Nhung hươu nhập từ New Zealand, chọn lọc từ loại cao cấp nhất.
Kwangdong thực hiện kiểm tra hơn 540 loại chất độc hại và quản lý chất lượng qua 45 bước. Hệ thống tự động hóa đóng gói và nạp liệu cũng được áp dụng để nâng cao hiệu quả sản xuất.
Một đại diện của Kwangdong cho biết: “Nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng và quản lý chất lượng hệ thống đã tạo niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến chất lượng thông qua nghiên cứu các sản phẩm tự nhiên.”
Nhân dịp Tết, khi mua 2 hộp, khách hàng sẽ được tặng thêm 'Kwangdong Linh Chi Hồng Sâm Premium' và 'Kwangdong Chimhyang Candy'.
GC Green Cross đã công bố kết quả phát triển thuốc điều trị bệnh tích tụ lysosome (LSD) tại hội nghị WORLD Symposium 2026 ở San Diego, Mỹ. Họ đã trình bày kết quả tiền lâm sàng của thuốc điều trị hội chứng Sanfilippo type A 'GC1130A'. Thuốc này đang được phát triển để tiêm trực tiếp vào não nhằm tăng hiệu quả điều trị.
Kết quả thử nghiệm trên động vật cho thấy mức độ heparan sulfate trong não giảm đáng kể, giảm viêm và cải thiện chức năng nhận thức. Thuốc đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng 1 tại Mỹ và Hàn Quốc, được FDA chỉ định là đường nhanh. GC Green Cross dự kiến hoàn thành thử nghiệm lâm sàng 1 trong năm nay và thương mại hóa trước năm 2030.
GC Green Cross cũng tham gia cuộc họp nghiên cứu lâm sàng 1/2 cho thuốc điều trị bệnh Fabry 'HM15421/GC1134A'. Họ đã chia sẻ dữ liệu an toàn và PK/PD sơ bộ của cohort 1. Công ty dự kiến bắt đầu đăng ký cohort 2 trong quý 2 năm nay.
HM15421/GC1134A, được phát triển cùng Hanmi Pharmaceutical, là dạng tiêm dưới da hàng tháng, cải thiện tiện lợi so với tiêm tĩnh mạch hai tuần một lần.
Celltrion đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) để giảm số lượng bệnh nhân trong thử nghiệm lâm sàng 3 của biosimilar 'CT-P55' từ 375 xuống còn 153 người. Điều này nhằm giảm chi phí phát triển và rút ngắn thời gian thử nghiệm.
CT-P55 đang được thử nghiệm để chứng minh hiệu quả và an toàn so với thuốc gốc Cosentyx, một chất ức chế IL-17A. Celltrion dự kiến tăng cường danh mục thuốc điều trị bệnh tự miễn thông qua CT-P55.
Đại diện Celltrion cho biết: “Việc phê duyệt này giúp tăng hiệu quả phát triển. Chúng tôi sẽ tái đầu tư chi phí tiết kiệm vào các dự án tiếp theo để củng cố nền tảng phát triển bền vững.”
Celltrion cũng đang phát triển các biosimilar khác như CT-P51, CT-P44, CT-P52 và có 16 dự án thuốc mới trong các lĩnh vực như ADC, kháng thể đa năng và thuốc điều trị béo phì.
* This article has been translated by AI.












![[BTS Gwanghwamun D-38] BTS Jimin thống trị bảng xếp hạng Chile…Lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu suốt 570 ngày](https://image.ajunews.com/content/image/2026/02/11/20260211103813729185_518_323.jpeg)


