베타
Trang web này hiện đang được thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức. 이 사이트는 현재 정식 론칭을 앞둔 베타 버전입니다.
Kinh Tế AJU

페이스북 유튜브

Yuri (SNSD) tung MV cho ca khúc chủ đạo "Intro You" trong album solo đầu tay

Thanh Phương (thanhphuongdlu@ajunews.com)Posted : 12:25 05-10-2018 Updated : 12:25 05-10-2018
  • 프린트
  • 글씨작게
  • 글씨크게
 

[Ảnh=Internet]


Trước đó, dù chưa ra mắt chính thức nhưng sự nghiệp solo của Yuri được dự đoán là vô cùng khởi sắc khi vé showcase debut solo của Yuri đã bán hết trong vòng chưa đầy 7 phút. Và khi những hình ảnh teaser đầu tiên của Yuri được công bố, giá cổ phiếu của SM cũng đạt mức kỉ lục. Chính điều này càng làm fan hâm mộ thêm tò mò về lần ra mắt này củ cô nàng Yuri.

Và trước khi chính thức ra mắt ca khúc chủ đạo vào 4/10 thì trước đó hai ngày (ngày 2/10), Yuri cũng đã  tung teaser cho MV "Into You" - ca khúc chủ đạo trong album solo đầu tay của cô nàng. Trong đoạn teaser MV dài 18 giây này, Yuri đã thu hút người xem bằng sự quyến rũ của bản thân cùng với giai điệu mang hơi hướng nhạc dance vô cùng bắt tai. Điều này khiến fan hâm mộ càng mong chờ được thưởng thức trọn vẹn MV "Intro You" dù vẫn còn lo lắng về tương lai của Yuri khi "ngọc trai đen" nhà SNSD hoạt động solo mà thiếu đi những thành viên khác.

Và cho tới ngày 4/10, vừa qua Yuri (SNSD) đã chính thức tung album solo đầu tay mang tên "The First Scene" và MV cho ca khúc chủ đạo "Into You".
 

[Ảnh=Internet]
 

Bài hát mang tiết tấu nhanh với phần điệp khúc khá bắt tai và dễ nhớ. Đặc biệt, vũ đạo của "Into You" sở hữu những bước nhảy giúp Yuri phô diễn được thân hình chuẩn không cần chỉnh của cô. Đặc biệt là mặc dù trong SNSD, Yuri đảm nhiệm vai trò chính về vũ đạo, do đó giọng hát mượt mà đầy bất ngờ của cô trong ca khúc này đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng Kpop fan.

Trong lần ra mắt khán giả đầu tiên với tư cách nghệ sĩ solo, Yuri theo đuổi theo hình tượng sexy và quyến rũ. Chính vì thế mà trong MV, người hâm mộ đã được "mãn nhãn" trước sự gợi cảm cùng nhan sắc mặn mà ngày càng lên hương của "ngọc trai đen" nhà SNSD.
 
[Video=Youtube Channel SMTOWN]