Đời sống Xã hội

​SECUI hợp tác với FPT Việt Nam…Bước đầu nhắm đến thị trường bảo mật ở nước ngoài

Hoàng Phương Ly (lyhoang215@ajunews.com)16:26 20-04-2022
SECUI bắt đầu những bước đầu tiên trong quá trình thâm nhập thị trường bảo mật Việt Nam bằng việc hợp tác với Tập đoàn FPT.

 

(Từ trái qua) Giám đốc SECUI Jeong Sam-yong và giám đốc FPT IS Nguyễn Hoàng Minh trong buổi ký kết thoả thuận hợp tác. [Ảnh=SECUI]


SECUI thông báo vào ngày 20 rằng họ đã ký thỏa thuận với FPT Information System (FPT IS). FPT IS là công ty cung cấp các dịch vụ và giải pháp trên toàn thị trường CNTT Việt Nam, bao gồm các dịch vụ công, viễn thông, tài chính và y tế.

Thông qua thỏa thuận này, hai công ty sẽ cung cấp các thiết bị an ninh mạng như tường lửa thế hệ tiếp theo 'Bluemax NGF' của SECUI và hệ thống phòng chống xâm nhập 'Bluemax IPS' cho các công ty và thị trường tài chính Việt Nam, đồng thời cùng nghiên cứu phát triển một mô hình dịch vụ quản lý.

Đặc biệt, chiến lược của SECUI đó là chiếm lĩnh thị trường bảo mật Việt Nam thông qua việc cung cấp thiết bị an ninh mạng của SECUI cho các công ty thành viên của Tập đoàn FPT, thông qua đó mở rộng độ phủ sóng ra thị trường bảo mật ở Việt Nam.

SECUI dự định tổ chức hội thảo về bảo mật cho FPT IS và thị trường Việt Nam vào nửa đầu năm nay với các hoạt động bao gồm △ Hội thảo về bảo mật △ Kinh doanh giải pháp bảo mật chuyên biệt tại địa phương. 

Ngoài ra, SECUI cũng đã củng cố hệ thống đối tác địa phương bằng cách ký hợp đồng phân phối độc quyền với InfoPlus. InfoPlus không chỉ là công ty CNTT-TT Hàn Quốc tiêu biểu thâm nhập thành công vào thị trường Việt Nam mà còn cung cấp các dịch vụ hạ tầng CNTT tích hợp cho các công ty tài chính địa phương.

SECUI hy vọng rằng thông qua năng lực kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật trong lĩnh vực tài chính mà Info Plus sở hữu sẽ tạo ra thành quả kinh doanh tích cực trong năm nay.

Trong tương lai, SECUI có kế hoạch mở rộng thâm nhập vào thị trường bảo mật ở Đông Nam Á bao gồm Indonesia dựa trên sự thành công của hệ thống hợp tác kinh doanh với Việt Nam.

Jeong Sam-yong, Giám đốc điều hành của SECUI, cho biết “Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm an ninh mạng SECUI cho thị trường Việt Nam và quảng bá sự xuất sắc của các sản phẩm và công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tích cực thâm nhập thị trường Đông Nam Á bằng cách thiết lập thêm hệ thống với nhiều đối tác địa phương."

© Bản quyền thuộc về Thời báo Kinh tế AJU & www.ajunews.com:
Việc sử dụng các nội dung đăng tải trên www.vietnam.ajunews.com phải có sự đồng ý bằng văn bản của Aju News Corporation.

기사 이미지 확대 보기
닫기