Đời sống Xã hội

Nhóm nhạc BEAUTY BOX nhận được giải thưởng 'Hallyu Star' của Hiệp hội người mẫu châu Á

Hoàng Phương Ly (lyhoang215@ajunews.com)11:40 28-01-2022
Nhóm nhạc nữ đa quốc gia BEAUTY BOX mới đây đã giành được Giải thưởng Ngôi sao Hallyu (Hallyu Star) tại Korea Model Awards 2022 (Giải thưởng Người mẫu Hàn Quốc) do Hiệp hội Người mẫu Châu Á tổ chức.

 

Nhóm nhạc nữ 6 thành viên BEAUTY BOX nhận giải thưởng 'Ngôi sao Hallyu' tại KMA 2022. [Ảnh=By-U Entertainment]


Vào ngày 24, 'Lễ trao giải Người mẫu Hàn Quốc 2022' đã được tổ chức thành công tại sân khấu đặc biệt của khách sạn Nongshim ở Busan, Dongnae-gu, Busan. Sự kiện được đăng cai tổ chức bởi Hiệp hội Người mẫu Châu Á (Asia Model Association·AMA) dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Busan và Ban Tổ chức Triển lãm Nhân sâm Yeongju.

Tại lễ trao giải lần này, nhóm nhạc tân binh BEAUTY BOX đã được trao giải 'Ngôi sao Hallyu' chỉ 4 tháng sau khi ra mắt. Ban tổ chức cho biết lý do BEAUTY BOX nhận được giải thưởng này là do ảnh hưởng tích cực của nhóm với tư cách là một nhóm nhạc nữ đa quốc gia đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ đến từ 27 quốc gia trên thế giới.

Sau khi nhận giải, nhóm BEAUTY BOX đã mang đến một sân khấu biểu diễn trực tiếp và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ những khách mời tham dự và các quan chức.

Chủ tịch Hiệp hội Người mẫu Châu Á Jo Woo-sang bày tỏ "Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục được cùng với BEAUTY BOX xuất hiện tại nhiều lễ trao giải ở nước ngoài được tổ chức trong năm nay. BEAUTY BOX với các thành viên đến từ nhiều quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam có hình ảnh rất phù hợp với Hiệp hội Người mẫu Châu Á."

Mặt khác, được biết BEAUTY BOX đang chuẩn bị cho một album mới sẽ được phát hành trong năm nay và đang vô cùng bận rộn với lịch trình luyện tập cho lần trở lại sắp tới.

BY-U Entertainment, công ty chủ quản của nhóm cho hay "Trong năm nay, chúng tôi đang lên kế hoạch cho nhiều hoạt động đa dạng hơn nữa bắt đầu với việc mở rộng hoạt động của nhóm ra nước ngoài."

© Bản quyền thuộc về Thời báo Kinh tế AJU & www.ajunews.com:
Việc sử dụng các nội dung đăng tải trên www.vietnam.ajunews.com phải có sự đồng ý bằng văn bản của Aju News Corporation.

기사 이미지 확대 보기
닫기