VIỆT NAM

Yeosim và CJ ENM hợp tác sản xuất 'Get It Beauty' bản Việt

Hoàng Phương Ly (lyhoang215@ajunews.com)10:41 25-05-2021
Công ty TNHH YeoShim Seoul đã thông báo vào ngày 24 rằng họ có kế hoạch hợp tác với CJ ENM, Quỹ cho các Doanh nghiệp Lớn, Nhỏ và Vừa và Quỹ Hợp tác Nông nghiệp và Thủy sản để sản xuất 'GET IT BEAUTY IN VIETNAM' theo định hướng dành riêng cho khán giả Việt Nam.
 

[Ảnh=Yeosim]


Theo Yeosim, Get It Beauty in Vietnam sẽ được quay tại Hàn Quốc và Việt Nam với chủ đề "Cảm nhận được vẻ đẹp của Hàn Quốc tại Việt Nam". Chương trình sẽ có 2 mục bao gồm 10 tập (GET IT BEAUTY K-BOX (LAB)) với concept giới thiệu và đánh giá các sản phẩm làm đẹp của K-Beauty và 10 tập (GET IT BEAUTY SALON) về trang điểm kiểu Hàn Quốc với sự tư vấn 1-1 cùng với chuyên gia. Tổng thời lượng của chương trình là 20 tập (400 phút) với sự góp mặt của một số ngôi sao Hàn Quốc (thần tượng K-POP) và những nhân vật có ảnh hưởng (influencer) đến từ Việt Nam.

Dự án này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc tiến vào thị trường Việt Nam. Việc sản xuất 'Get It Beauty in Vietnam' được giám sát bởi CJ ENM, và hỗ trợ bởi Yeosim và Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab). Ngoài ra, Quỹ hợp tác nông nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sẽ hỗ trợ và quản lý toàn bộ quá trình bao gồm tiến hành tuyển dụng và lựa chọn doanh nghiệp tham gia, chuẩn bị xuất khẩu sang Việt Nam, tiếp thị và bán hàng tại địa phương.

Một quan chức của Yeosim cho biết Yeosim và VTVCab đã thành lập liên doanh tại Việt Nam, và hiện đang hợp tác toàn diện từ việc lên kế hoạch, sản xuất và tiếp thị tại địa phương. Dự án lần này tập trung vào việc giải quyết những khó khăn trong việc tiếp thị tại địa phương, quá trình mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc sau khi thâm nhập vào Việt Nam vẫn còn đang khá lúng túng. Quan chức này cho rằng khi sản phẩm của các công ty Hàn Quốc được tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam thông qua “Get It Beauty in Vietnam”, họ sẽ đạt được hiệu ứng xây dựng thương hiệu và góp phần vào việc tăng doanh thu.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc bán hàng tại Việt Nam, Yeosim có kế hoạch tổ chức một cuộc triển lãm offline quy mô lớn vào tháng 9 (Ngày Quang phục) hoặc tháng 10 (Ngày Phụ nữ) tại Time City Mall, Hà Nội bao gồm nhiều sự kiện đa dạng như ▲ Tạo ra một khu vực trưng bày và bán sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia ▲ Tổ chức cuộc thi nhảy K-POP ▲ Tiến hành sự kiện giảm giá khuyến mại ▲ Mời các đối tác (buyer) có quan tâm để tiến hành kết nối nhà cung cấp và bên mua (matching B2B).

© Bản quyền thuộc về Thời báo Kinh tế AJU & www.ajunews.com:
Việc sử dụng các nội dung đăng tải trên www.vietnam.ajunews.com phải có sự đồng ý bằng văn bản của Aju News Corporation.