베타
Trang web này hiện đang được thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức. 이 사이트는 현재 정식 론칭을 앞둔 베타 버전입니다.
Kinh Tế AJU

페이스북 유튜브

Hàng không Tre Việt chính thức được cấp Giấy phép vận chuyển kinh doanh hàng không

Minh Tân (mintyni@ajunews.com)Posted : 09:17 13-11-2018 Updated : 09:17 13-11-2018
  • 프린트
  • 글씨작게
  • 글씨크게

[Ảnh = Facebook Lê Thành Vinh - Phó chủ tịch thường trực Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC]


Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam, ngày 12/11/2018, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways, thành viên của Tập đoàn FLC.

Theo đó, đến thời điểm này Công ty TNHH Hàng không Tre Việt đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và hoàn toàn có thể tham gia kinh doanh hàng không tại Việt Nam. Trước khi đưa vào vận hành bay, Công ty TNHH Hàng không Tre Việt đã tiến hành bay thử nhiều lần và kết quả cho thấy máy bay hoàn toàn đáp ứng các thông số kĩ thuật để sẵn sàng đi vào khai thác.

TTXVN đưa tin, theo ông Đặng Tất Thắng Giám đốc Công ty TNHH Hàng không Tre Việt, hệ thống máy bay phục vụ cho khách hàng sắp tới của Bamboo Airways thuộc dòng A319, A320 của Airbus. Các máy bay này sẽ có mặt tại Việt Nam sau khi hoàn thiện các khâu thiết kế, lắp đặt cuối cùng tại nước ngoài.

Chia sẻ thêm với TTXVN, ông Đặng Tất Thắng cho hay, hiện tại, mọi công đoạn chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên đã được hoàn tất. Vì vậy, công ty dự kiến sẽ vận hành bay vào khoảng cuối quý IV năm 2018.

Ông Đặng Tất Thắng nhấn mạnh: “Bamboo Airway là sự kết hợp giữa mô hình truyền thống và hàng không hợp lý. Vì vậy, mục tiêu của Công ty Công ty TNHH Hàng không Tre Việt là hướng tới sự hoàn hảo tương ứng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Điều này không những góp phần cải thiện dịch vụ hàng không trong nước mà còn nâng cao năng lực cạnh tranh, giúp khách hàng có thêm cơ hội trải nghiệm với những chuyến bay giá rẻ nhưng nhiều tiện ích.”

VĂN HÓA & DU LỊCH