Đời sống Xã hội

Công ty cung cấp dịch vụ suất ăn 'Ourhome' ký thỏa thuận hợp tác với FPT Schools

Hoàng Phương Ly (lyhoang215@ajunews.com)14:31 07-08-2023

Ourhome, công ty cung cấp thực phẩm, đặc biệt là dịch vụ suất ăn công nghiệp, của Hàn Quốc, đã ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác với Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) nhằm cung cấp suất ăn cho học sinh tại trường.

 

Đại diện FPT Schools và OurHome Vietnam ký kết thỏa thuận hợp tác ẢnhOur Home
Đại diện FPT Schools và OurHome Vietnam ký kết thỏa thuận hợp tác. [Ảnh=Our Home]

Ngày 7, Ourhome thông báo công ty sẽ hợp tác với FPT Schools để cung cấp thực đơn đồ ăn và thức uống trên toàn hệ thống FPT Schools.

Trong đó bên cạnh các món ăn truyền thống Việt Nam, Ourhome cũng sẽ cung cấp nhiều món ăn khác nhau của Hàn Quốc như 'bibimbap' món cơm trộn truyền thống của Hàn Quốc với các loại rau mộc và thịt nấu sẵn; 'tteokbokki' bánh gạo nếp xào với tương ớt cay ngọt và món ăn của nhiều nước khác trên thế giới nhằm đa dạng hóa trải nghiệm.

Theo thỏa thuận được ký kết, Ourhome cũng sẽ đảm nhận vai trò quản lý căng tin tại các trường học dự kiến ​​được mở trong tương lai của hệ thống FPT Schools.

Giám đốc bộ phận kinh doanh nước ngoài của Ourhome, Kim Hwan-seon, cho biết trong buổi lễ ký kết "Chúng tôi sẽ nỗ lực nâng cấp dịch vụ để có thể mang đến những bữa ăn ngon, đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh FPT".

Mặt khác, Ourhome có kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực thực phẩm tổng hợp tại Hàn Quốc, đặc biệt là trong mảng cung cấp bữa ăn số lượng lớn. Hiện công ty đang cung cấp dịch vụ suất ăn cho hơn 3.000 khách hàng tại Hàn Quốc bao gồm LG Electronics, nhà máy lọc dầu GS Caltex và Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul. 

Ourhome đã tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2017. Ourhome Vietnam là công ty trực thuộc Ourhome toàn cầu, thừa hưởng toàn bộ quy trình quản lý, vận hành, sản xuất và cung ứng. Tính đến nay, công ty đã cung cấp dịch vụ đến 48 doanh nghiệp, tổ chức trong nước với khả năng sản xuất, cung cấp 80.000 suất ăn mỗi ngày.

© Bản quyền thuộc về Thời báo Kinh tế AJU & www.ajunews.com:
Việc sử dụng các nội dung đăng tải trên www.vietnam.ajunews.com phải có sự đồng ý bằng văn bản của Aju News Corporation.

기사 이미지 확대 보기
닫기