페이스북 유튜브

30 sinh viên xuất sắc của Việt Nam được nhận học bổng Pony Chung, Hàn Quốc

Học bổng năm học 2018 đến 2019 tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Thanh Phương (thanhphuongdlu@ajunews.com)Posted : 09:45 27-12-2018 Updated : 09:45 27-12-2018
  • 프린트
  • 글씨작게
  • 글씨크게

[Ảnh= HDC현대산업개발 cung cấp] Học bổng năm học 2018 đến 2019 tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội


Mới đây, tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội, 30 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học của trường đã vinh dự được nhận học bổng của Quỹ học bổng Pony Chung.

Đây là năm thứ 11 diễn ra sự kiện ý nghĩa này, trong suốt 10 năm qua đã có gần 150 ngàn USD (3,3 tỷ đồng) được Quỹ học bổng Pony Chung của Hàn Quốc trao cho 300 sinh viên xuất sắc của Việt Nam.

Theo Ông Kim Chul-su, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Quỹ Pony Chung, việc trao học bổng danh tiếng này cho các sinh viên ĐHQGHN đã góp phần phát triển mối quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của ĐHQGHN nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Ông Kim Chul-su bày tỏ mong muốn các sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của ĐHQGHN tiếp tục cố gắng hơn nữa để đạt nhiều thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học, Pony Chung sẽ tiếp tục chắp cánh cho những nỗ lực này.

Ngoài học bổng, Quỹ Pony Chung còn triển khai chương trình trao đổi 01 năm và chương trình Thạc sĩ tại Trường ĐH Hàn Quốc (Korea University). Đây là nguồn động viên lớn cho các bạn trẻ Việt Nam phấn đấu học tập, nghiên cứu, rèn luyện tốt nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực của đất nước tương lai.

VĂN HÓA & DU LỊCH