페이스북 유튜브

Korean Air giảm các tuyến Nhật Bản và tăng cường khai thác các tuyến Đông Nam Á

Minh Tân (mintyni@ajunews.com)Posted : 10:28 21-08-2019 Updated : 10:28 21-08-2019
  • 프린트
  • 글씨작게
  • 글씨크게

[Ảnh = Korean air]


Vào ngày 20 tháng 8, Korean Air tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện lộ trình giảm số lượng tuyến tại Nhật Bản và tăng các tuyến đến Đông Nam Á, Châu Đại Dương và Trung Quốc. Trước tình trạng nhu cầu dành cho các tuyến bay đến Nhật Bản giảm do sự rạn nứt của quan hệ Hàn Quốc-Nhật Bản, một số tuyến đường sẽ được điều chỉnh.

Trước hết, Korean Air sẽ đình chỉ tuyến Busan-Osakano (14 lần một tuần) vào ngày 16 tháng 9. Từ ngày 1 tháng 11, Tuyến Jeju-Narita (3 lần một tuần) và tuyến Jeju-Osakano (4 lần một tuần) cũng sẽ bị đình chỉ. Một số tuyến sẽ ngừng hoạt động trong một thời gian. Tuyến Incheon-Komatsuno (3 lần một tuần) và tuyến Incheon-Kagoshimano (3 lần một tuần) sẽ ngừng hoạt động từ 29 tháng 9 đến 16 tháng 11. Trong khi đó, tuyến Incheon-Asahikawa (5 lần một tuần) sẽ ngừng hoạt động từ 29 tháng 9 đến ngày 26 tháng 10.

Ngoài ra còn có một số tuyến giảm cường độ bay. Tuyến Incheon-Osakano và tuyến Incheon-Fukuoka, hoạt động 28 lần một tuần sẽ bị cắt giảm xuống còn 21 lần một tuần từ 27 tháng 10 đến 16 tháng 11. Ngoài ra, các tuyến Incheon-Okinawa, hoạt động 7 lần một tuần sẽ giảm xuống còn 4 lần một tuần từ 29 tháng 9 đến 16 tháng 11 và các tuyến Busan-Narita và Busan-Fukuoka, hoạt động 14 lần một tuần, sẽ bị cắt xuống còn 7 lần một tuần.

Mặt khác, Korean Air có kế hoạch tăng cường khả năng cạnh tranh trong các tuyến Đông Nam Á, Châu Đại Dương và Trung Quốc, đặc biệt là lịch trình mùa đông. Trước hết, Korean Air sẽ triển khai 7 chuyến bay mới trên tuyến đường Incheon và Clark từ ngày 27 tháng 10. Ngoài ra, công ty có kế hoạch mở rộng tuyến đường Incheon-Đà Nẵng từ 7 lần một tuần lên 21 lần một tuần. Tuyến chính Incheon-Chiang và Incheon-Balino cũng sẽ tăng từ 4 lần một tuần lên 11 lần một tuần. Tuyến đường Incheon-Brisbane, một tuyến đường biển, sẽ tăng từ 2 lần một tuần lên 7 lần một tuần.

Korean Air cũng có kế hoạch tăng số lượng chuyến bay mới đến Trung Quốc. Cụ thể, công ty đang lên kế hoạch triển khai các chuyến bay mới trên tuyến Incheon - Trương Gia Giới (3 lần/ tuần), Incheon - Hàng Châu (3 lần/ tuần), và Incheon và Nam Kinh (4 lần/ tuần). Ngoài ra, tuyến đường Incheon-Bắc Kinh sẽ tăng lên 17 lần một tuần. Hãng cũng tăng nguồn cung của một số tuyến nội địa. Tuyến Pohang-Jeju dự kiến ​​hoạt động 7 lần một tuần, trong khi tuyến Ulsan-Jeju sẽ mở rộng từ hai lần một tuần lên 7 lần một tuần. Việc điều chỉnh tuyến đường này sẽ được thực hiện ngay khi chính phủ phê duyệt.

VĂN HÓA & DU LỊCH