Giải trí

Đạo diễn Hwang Dong-huyk xác nhận "Sẽ có Squid Game phần 2"

Hoàng Phương Ly (lyhoang215@ajunews.com)17:28 10-11-2021
Vào ngày 8/1, dàn diễn viên chính của Squid Game (tạm dịch: Trò chơi con mực) cùng với đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã có mặt tại một sự kiện quảng bá bộ phim ở Los Angeles (Mỹ). Cũng trong buổi sự kiện, đạo diễn Hwang đã trả lời rất nhiều câu hỏi của phóng viên, trong đó có việc xác nhận về sự ra mắt Squid Game phần 2 trong thời gian sắp tới.

 

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk. [Ảnh=AP]


Theo báo cáo từ hãng tin Associated Press (viết tắt là AP), đạo diễn Hwang Dong Hyuk - "cha đẻ" của Squid Game thông báo hiện tại kế hoạch của phần 2 đang được đốc thúc tiến hành nhưng chưa thể tiết lộ quá nhiều vì vẫn còn khá sớm:

"Có rất nhiều mong muốn, áp lực cũng như tình yêu mà khán giả trông đợi ở phần 2. Như thể chúng tôi không còn lựa chọn nào khác. Phần phim tiếp theo đã xuất hiện trong đầu tôi. Ở thời điểm hiện tại, tôi đang lên kế hoạch từng bước. Vẫn còn quá sớm để nói về diễn biến bộ phim cũng như thời điểm công chiếu. Nhưng tôi có thể hứa chắc chắn về nó. Một điều tôi có thể tiết lộ với mọi người chính là nhân vật chính - Gi Hun sẽ trở lại và làm điều gì đó cho thế giới".

Squid Game là bộ phim Hàn Quốc lấy đề tài trò chơi sinh tồn được lên sóng vào tháng 9/2021. Ngay sau khi công chiếu, Squid Game thu hút rất đông sự quan tâm yêu thích của khán giả trong nước lẫn quốc tế. Bộ phim kể về hành trình của nhân vật Seong Gi Hun (do nam diễn viên Lee Jung Jae thủ vai) tham gia vào một trò chơi sinh tồn để kiếm hàng chục tỉ won tiền thưởng. Phim lấy cảm hứng từ một dạng trò chơi phổ biến với trẻ em Hàn Quốc đầu những năm 1970 - 1980. Ngoài Lee Jung Jae, Squid Game còn quy tụ nhiều gương mặt diễn viên tiềm năng nổi tiếng của xứ sở củ sâm như Jung Ho Yeon, Park Hae Soo, Gong Yoo, Wi Ha Joon...

Sau khi phát sóng trên nền tảng Netflix, Squid Game trở thành bộ phim đạt No.1 trên bảng xếp hạng 10 chương trình phổ biến trong nhiều tuần liên tiếp. Theo thống kê, tổng cộng người dùng Netflix đã dành hơn 3 tỷ phút theo dõi bộ phim và dự đoán thu về cho nền tảng này gần 900 triệu đô la. Vào tháng 10 vừa qua, Netflix cũng thông báo Squid Game phá kỷ lục với hơn 111 triệu người xem, trở thành bộ phim được yêu thích nhất mọi thời đại (thành tích trước đó thuộc về series Bridgerton với 82 triệu người xem).

 

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk và các diễn viên trong phim Squid Game tại sự kiện quảng bá phim ở LA, Mỹ. [Ảnh=AP]

© Bản quyền thuộc về Thời báo Kinh tế AJU & www.ajunews.com:
Việc sử dụng các nội dung đăng tải trên www.vietnam.ajunews.com phải có sự đồng ý bằng văn bản của Aju News Corporation.

기사 이미지 확대 보기
닫기