Đời sống Xã hội

Đại học ngoại ngữ Cyber Hankuk ký kết hợp tác trao đổi giáo dục và học thuật với ĐH Đông Á

Hoàng Phương Ly (lyhoang215@ajunews.com)16:01 20-01-2022
Ngày 17/1, Đại học từ xa ngoại ngữ Hàn Quốc (Cyber Hankuk University of Foreign Studies·CUFS) đã ký kết thỏa thuận hợp tác trao đổi giáo dục và học thuật với Đại học Đông Á.

Ký kết là bước mở đầu cho dự án hợp tác KF E-School - một dự án đào tạo tiếng Hàn dành cho Khoa NN & VH Hàn Quốc, Đại học Đông Á. Thông qua dự án này, sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Đại học Đông Á sẽ được các giáo sư Hàn Quốc đào tạo tiếng Hàn thông qua hệ thống LMS (Learning Management System). 

Theo văn bản được ký kết, hai trường sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động trao đổi học thuật và nghiên cứu chung trong các lĩnh vực; trao đổi giảng viên và sinh viên tham gia các dự án học tập và nghiên cứu; trao đổi tài liệu và thông tin nghiên cứu giáo dục và học thuật; và các chương trình khác.

Đại học Cyber ngoại ngữ Hàn Quốc là trường đại học tiên phong giảng dạy online của Hàn Quốc. CUFS là một trong những đại học hàng đầu của Hàn Quốc đào tạo ngoại ngữ uy tín với nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Indonesia…v.v.

Cyber University là đại học thứ 5 hợp tác với ĐH Đông Á sau Đại học Dong-A Busan, Đại học Quốc gia Kangwoon, Đại học Keimyung - Deagu và Đại học Korea.

 

Đại học Ngoại ngữ Cyber ​​Hankuk và Đại học Dong-A tại Việt Nam ký kết thỏa thuận trao đổi quốc tế [Ảnh=CUFS]

© Bản quyền thuộc về Thời báo Kinh tế AJU & www.ajunews.com:
Việc sử dụng các nội dung đăng tải trên www.vietnam.ajunews.com phải có sự đồng ý bằng văn bản của Aju News Corporation.

기사 이미지 확대 보기
닫기