베타
Trang web này hiện đang được thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức. 이 사이트는 현재 정식 론칭을 앞둔 베타 버전입니다.
Kinh Tế AJU

페이스북 유튜브

Samsung ra mắt trung tâm trải nghiệm công nghệ hiện đại tại Việt Nam

Minh Tân (mintyni@ajunews.com)Posted : 19:31 18-03-2019 Updated : 19:31 18-03-2019
  • 프린트
  • 글씨작게
  • 글씨크게

[Ảnh = Yonhap News]


Tp. Hồ Chí Minh (TTXVN 15/3)

Tối 15/3, Công ty Điện tử Samsung Vina đã chính thức ra mắt Samsung Showcase – mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ hiện đại tại tòa nhà Bitexco (Tp. Hồ Chí Minh). Đây là showcase thứ ba trên thế giới của Samsung, sau New York (Hoa Kỳ) và Frankfurt (Đức).
 

[Ảnh = Yonhap News]


Samsung Showcase là mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ quy mô hàng đầu thế giới, mang tới cho người dùng cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái độc đáo từ Samsung, khám phá những sản phẩm và công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.
 

[Ảnh = Yonhap News]


Với tổng diện tích hơn 1.000 m2, Samsung Showcase gồm 18 khu vực, cho phép khách tham quan trải nghiệm toàn bộ các công nghệ đột phá nhất của Samsung, xuyên suốt các ngành hàng bao gồm thiết bị di động, nghe nhìn, gia dụng cùng các sản phẩm mang tính thử nghiệm, chưa từng có mặt trên thị trường.
 

[Ảnh = Yonhap News]


Showcase được bố trí thành các không gian khác nhau như: khu trải nghiệm thiết bị di động với các sản phẩm điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet) và thiết bị đeo thông minh; không gian phòng khách với các thiết bị nghe nhìn hiện đại, trong đó có dòng TV QLED 8K mới và hiện đại nhất; không gian bếp thông minh với các thiết bị kết nối hiện đại; không gian giải trí thực tế ảo với sự kết hợp giữa yếu tố vật lý và công nghệ thực tế ảo (VR) giúp khách tham quan có trải nghiệm giải trí đa giác quan…

Theo Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina Suh Kyung Wook, mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ này được kỳ vọng là biểu tượng, điểm đến công nghệ mới của Tp. Hồ Chí Minh, nơi giao thoa và cộng hưởng với niềm đam mê của giới trẻ, bởi showcase hội tụ đầy đủ các trải nghiệm nghệ thuật, giải trí, thể thao, sức khỏe, ẩm thực… Tất cả được kết nối thống nhất trong một hệ sinh thái công nghệ đa dạng và hiện đại./.

Tiến Lực